Linh kiện laptop chính hãng tại Đà Nẵng uy tín nhất

Bạn dùng laptop và không biết phải thay thế phụ kiện của máy bạn ở đâu ? Hãy đến với chúng tôi Vinhtincomputer – cung cấp linh kiện laptop chính hãng tại Đà Nẵng. Ở đây chúng tôi xin cung cấp cho bạn những sản phẩm chính hãng nhất với chất lượng đảm bảo, tất cả đều là đồ mới sử dụng lâu bền không bị hỏng hóc. Linh kiện đảm bảo như : RAM, bộ nguồn, quạt, Mainboard… Những sản phẩm chúng tôi cung cấp cho bạn mới 100 % từ nhà sản xuất.

linh kiện laptop chính hãng tại Đà Nẵng
linh kiện laptop chính hãng tại Đà Nẵng

Vinhtincomputer chuyên cung cấp sản phẩm của các hãng lớn như : Asus, Acer, HP, Apple, Dell, Sony,… tất cả đều là linh kiện laptop chính hãng tại Đà Nẵng. Khách hàng đem laptop đến chúng tôi để thay thế phụ kiện sẽ được nhân viên thay thế nhanh chóng nhất có thể chỉ từ 10phút, và nếu các linh kiện nhỏ như RAM, bộ nguồn… sẽ được chúng tôi miễn phí công lắp đặt. Bên cạnh đó khi thực hiện các thao tác tháo lắp đội ngũ nhân viên sẽ làm vệ sinh cho laptop của bạn hoàn miễn phí, thay thế các phụ kiện nhỏ chất lượng cho máy của bạn.

linh kiện laptop chính hãng tại Đà Nẵng
linh kiện laptop chính hãng tại Đà Nẵng

Đi kèm với linh kiện laptop chính hãng tại Đà Nẵng là chế độ bảo hành chất lượng nhất từ chúng tôi, bảo hành linh kiện 365 ngày kể từ ngày lắp đặt và chế độ bảo hành 1 đổi 1 trong 7 ngày nếu linh kiện có lỗi từ nhà sản xuất. Đảm bảo chất lượng về chăm sóc khách hàng tốt nhất. Cho quý khách cảm giác thoải mái nhất khi đến với Vinhtincomputer. Chúng tôi có mọi linh kiện mà quý khách cần dù có hiếm đến như thế nào.

Song song lắp đặt chúng tôi còn có thể cài đặt lại hệ thống cho laptop của bạn với mức giá cực kì phải chăng. Linh kiện laptop chính hãng tại Đà Nẵng – Vinhtincomputer sẽ cung cấp cho bạn đồ có mực giá đúng nhất không quá mắc. Chúng tôi không cạnh tranh về giá cả mà là cạnh tranh về chất lượng và sự phục vụ. Tất cả linh kiện đều có giá tốt nhất nên các bạn có thể yên tâm mà chọn lựa không cần phải đắng đo suy nghĩ quá nhiều. Vinhtincomputer đặc biệt không bán đồ cũ, chúng tôi sẽ hỗ trợ một phần chi phí từ linh kiện để thay thế linh kiện mới cho bạn.

linh kiện laptop chính hãng tại Đà Nẵng
linh kiện laptop chính hãng tại Đà Nẵng

Nếu các sản phẩm im “ made in China” có nghĩa là các hãng lớn có chi nhánh và lắp đặt tại Trung Quốc chứ tuyệt đối không phải đồ có xuất xứ từ Trung Quốc.

Chắc với bạn rằng không đâu có thể cung cấp linh kiện giá tốt cùng với chất lượng không thể nào chê được như chúng tôi. Sự hài lòng và tin tưởng của bạn chính là động lực làm việc của chúng tôi !

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *